Từ khóa phổ biến

NÓI TÔI NGHE CÁCH ĐEO TUI CỦA BẠN. TÔI SẼ BIẾT BẠN LÀ AI!

28/08/2019 09:40 UTC - Lượt xem: 18880

Bạn có tin rằng, chỉ cần tìm hiểu bạn đang có thói quen đeo túi xách như thế nào, việc này sẽ nói lên nhiều điều về tính cách, đặc điểm về bản thân bạn và cho thấy bạn đang hướng đến điều gì trong cuộc sống của mình?

Nói chính xác hơn là những tư thế đeo túi xách không phải là một quyết định ngẫu nhiên. Theo các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, điều này sẽ tiết lộ rất nhiều về cá tính của người dùng bất cứ khi nào họ có trong tay một chiếc túi xách. Và sau đây là một số cách và vị trí đeo túi phổ biến:

 1/ Đeo túi một bên vai, cánh tay giữ chặt túi

 

 

Với thói quen này đồng nghĩa bạn thường có xu hướng chọn những dạng túi xách nhỏ, hoặc kích cỡ vừa phải. Chuyên gia tâm lý cũng sẽ nói về bạn là một người thực tế, tôn sùng thuyết vị lợi tức là chỉ hành động khi được thúc đẩy vì lợi ích cá nhân. Nghĩa là bạn cũng không làm gì mà không tính toán thiệt hơn hay làm những chuyện vô nghĩa.

2/ Đeo túi một bên vai, để túi đong đưa

 

 

Điều này phần nào cho thấy hoặc bạn có tính lơ đễnh, hoặc bạn có tính thích chưng diện khoe khoang. Vì cách đeo này có thể giải thích là bạn muốn cho mọi người thấy rõ nhãn hiệu, chất liệu, kiểu dáng chiếc túi xách mình đang xách trong một vị trí rõ ràng nhất.

3/ Đeo túi chéo vai, túi nằm trước bụng

 

 

 

 

 

TÚI LÀM ĐIỂM NHẤN CHO TRANG PHỤC

Đây vừa là một cách đeo, vừa là một cách bạn đang bảo vệ tài sản của mình vì sẽ sẵn sàng phản ứng nếu cảm thấy có nguy cơ. Cũng không ngạc nhiên vì đây cũng là một hình thức phổ biến trong việc trang bị vũ khí lên người. Trong tư thế đeo túi xách kiểu này, bạn thường không bước đi hiên ngang, mà sẽ có xu hướng hơi gập người như đang phòng thủ. Thế nên, cách đeo này cũng sẽ cho thấy bạn là người thận trọng, kín đáo và có phần nhút nhát.

4/ Đeo túi chéo vai, túi nằm bên hông người.

TÚI ĐỒNG BỘ VỚI TRANG PHỤC

Với thói quen đeo túi kiểu này có thể đoán bạn là người không hay sắm hoặc không sở hữu một chiếc túi hàng hiệu nào. Túi xách với bạn là một vật dụng để chứa đồ đúng nghĩa, không phải là phụ kiện làm đep. (Vì đeo túi kiểu này thì ai mà biết được nhãn hiệu, hình dáng chiếc túi của bạn ra sao?) Trong tư thế này, cơ thể bạn là hoàn toàn tự do, nó cũng phản ánh một tính cách độc lập, và bạn khá tự tin vào bản thân mình.

5/ Máng túi lên cổ tay

 

 

Xách túi kiểu này cho thấy bạn là người có địa vị, hoặc ít nhất là người có cốt cách sang trọng, giàu có. Điều này thường hình thành một cách tự nhiên. Cách khoác túi xách lên cổ tay tạo ra một dáng điệu quý phái và không phải ai cũng có thể tạo được thói quen này. Nếu là bạn thì điều này cho thấy một tính cách ung dung, ít lo nghĩ và có phần điệu đà.

6/ Xách túi trong tay

 

 

 

Sẽ có khi bạn sử dụng phần quai túi để xách kiểu này mà không đeo lên người vì nó quá nặng. Nhưng nếu phần lớn thói quen khi có túi trong tay và xách kiểu này thì nó cho thấy bạn là một người bận rộn, ham mê công việc và chỉ muốn tự tay mình xử lý mọi việc. Bạn cũng là người thích tự đề cao mình và hay làm nghiêm trọng vấn đề.

7/ Không giữ túi bên mình

Bạn không bận tâm đến những chuyện này vì túi xách có nhân viên, người giúp việc cầm cho rồi. Nếu không thì bạn hẳn phải là người rất vô tư, sống đơn thuần không phải lo lắng bận tâm bất cứ điều gì về mọi người xung quanh và cả trong cuộc sống của mình.

Với những chia sẻ trên bạn đã biết mình thuộc tuýp người nào chưa? nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, chị em đừng tin đó để quy chụp tính cách cho mình hay người khác nhé.

Bạn có thể tham khảo và xem chi tiết nhiều hơn túi xách nữ tại https://bit.ly/2OnHnDq

Efashion.vn – The online Store | Túi xách nữ cao cấp chính hiệu.
Địa chỉ: số 49 ngõ 403 Bạch Mai,Hai Bà Trưng,Hà Nội.
Hotline: 0388926893 – 0829431666
WED: www.efashion.vn

 
Bài xem nhiều