Từ khóa phổ biến

Mách Nhỏ Phong Thủy Cách Chọn Ví Để Kích Hoạt Tài Lộc May Mắn Đến Với Bạn

07/09/2019 16:48 +07 - Lượt xem: 30616

Ai cũng biết ví tiền là vậy bất ly thân của bất kỳ chị em nào.Mọi người đều biết đây là nơi cất giữ tiền bạc giấy tờ nhưng….có thể nhiều người chưa biết đây chính là nguồn năng lượng dồi dào đem lại may mắn, sự thinh vượng về tài chính cho chủ nhân.Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể biết cách kích hoạt vận may cho mình nhé.

1. Chọn thời điểm mua ví

Kết quả hình ảnh cho ví cũ thay

Chiếc ví bạn đang dùng đã được bao nhiêu lâu rồi? 1 năm 2 năm hay 3 năm ?

Nếu thời gian bạn sử dụng chiếc ví được tính bằng năm rồi thì là lúc bạn nên thay ví mới.Vì sao? Khi bạn sử dụng chiếc ví bên mình trong thời gian dài dù là 1 chiếc ví bền đến đâu cũng không tránh khỏi việc bị phai màu, mà theo quan niệm phong thủy ví là kho cất tiền bạc, là nguồn năng lượng thu hút tiền bạc.Khi ví cũ đi thì nguồn năng lương cũng bị hao dần theo thời gian .Thế nên đừng hỏi tại sao mà dạo này ví bạn cứ vơi dần như thế.Chưa kể đến nếu dạo này bạn thấy nhiều công việc chưa được suôn sẻ là khi bạn đang có nguồn năng lượng xấu bao quanh, chiếc ví cũng mang theo nguồn năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong nhiều năm tới.Thời điểm tốt nhất để bạn thay ví đó chính là khi sang mùa mới hay chỉ đơn giản là khi bạn cần có nguồn năng lượng tốt lành đến với mình thì hãy sắm cho mình 1 em ví mới để kích hoạt.

2. Lựa chọn màu sắc ví

Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

3.Một số lưu ý khi dùng ví

– Không nên để ví rỗng, luôn phải để tiền trong ví để tiền bạc sẽ tiếp tục “chui” vào.

– Không nên để ảnh trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

– Nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn sẽ giảm sút.

– Ví không nên có hình dáng quá kỳ lạ: thường là hình vuông, chữ nhật, hình bán nguyệt bởi vì đây là các hình dáng thuộc thổ, mộc, kim.

Tham khảo các mẫu ví HOT mới nhất năm 2019 TẠI ĐÂY 

Nguồn : Tổng hợp

~ Uyên Tuệ

 
Bài xem nhiều